Chia Sẻ

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop trực tuyến 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Có nững lúc bạn chụp được một bức ảnh tuyệt vời từ một góc hoàn hảo, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là cắt hoặc làm sắc nét hình ảnh trước khi đăng lên mạng xã hội. Nhưng thường xuyên hơn, bạn cần phải bật chế độ photoshop đầy đủ với cân bằng màu sắc, lấy nét, độ phơi sáng, màu sắc, v.v. để làm cho nó trông hoàn hảo.

Bây giờ nếu bạn không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn có thể gặp phải tình huống khó khăn vì việc học cách sử dụng Photoshop không phải là dễ dàng.

Trong bài viết này, tôi đã đưa ra danh sách các lựa chọn thay thế Photoshop trực tuyến miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn sửa ảnh của mình như một người chuyên nghiệp.

Trước khi tiếp tục, hãy kiểm tra một số danh sách khác về những thứ hữu ích mà bạn có thể cần:

10 trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất năm 2021

1. Trình chỉnh sửa Pixlr

Pixlr cho đến nay là giải pháp thay thế Photoshop trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể nhận được miễn phí. Nó rất dễ sử dụng và có các công cụ chỉnh sửa nâng cao như sao chép và thay thế màu sắc mà bạn thường tìm thấy trong phần mềm trả phí. Bạn có thể sử dụng các định dạng tệp hình ảnh phổ biến bao gồm PSD trên Pixlr và xuất ở định dạng JPG, PNG, BMP và thậm chí cả định dạng PXD nhiều lớp của riêng nó.

Về giao diện, nó trông tuyệt vời và có nhiều công cụ, bàn chải và bộ lọc khác nhau mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng. Có các tùy chọn cho các lớp và mặt nạ, điều chỉnh màu tự động và thủ công,… Một điều có thể khiến bạn khó chịu là quảng cáo chiếm nhiều không gian màn hình, nhưng đó là mong đợi từ phiên bản miễn phí.

Trong trường hợp bạn muốn có các công cụ chỉnh sửa nâng cao, hãy thử phiên bản Pixlr Pro với giá $ 5.

Tại sao sử dụng Pixlr?

 • Hoàn hảo để chỉnh sửa nhanh, tạo biểu ngữ web
 • Khả dụng trên Web, Máy tính để bàn, Chrome, iOS, Android
 • Hỗ trợ 28 ngôn ngữ

2. Polarr

Polarr cung cấp cho bạn hướng dẫn về các tính năng khi mở nó lần đầu tiên. Có nhiều bộ lọc và tùy chọn để chỉnh sửa ảnh giống như bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến nào khác. Các tùy chọn nâng cao bao gồm điều chỉnh độ sáng, độ méo ống kính, bộ lọc làm lành loại bỏ điểm và các công cụ khác để sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt trong ảnh chân dung.

Bạn có thể lưu hàng loạt hình ảnh ở ba cài đặt và kích thước chất lượng khác nhau cho các nền tảng khác nhau như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, v.v. Nó cung cấp toàn diện hướng dẫn cho Polarr và thậm chí Kênh Youtube điều đó sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đạt được hiệu quả cụ thể.

Phiên bản miễn phí có các tùy chọn hạn chế, vì vậy trong trường hợp bạn muốn mở khóa tất cả các tùy chọn nâng cao, hãy thử phiên bản Pro với giá 2,49 đô la/tháng.

Tại sao sử dụng Polarr?

 • Hoàn toàn không có quảng cáo
 • Có sẵn trên web, macOS, Windows, ChromeOS, Linux, Android, iOS

3. Photopea

Photopea là một giải pháp thay thế photoshop dựa trên web khác được tích hợp các công cụ nâng cao. Không giống như các trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến khác, Photopea là một ứng dụng web HTML5, vì vậy nó chạy dễ dàng trên mọi trình duyệt web mới nhất mà không cần cài đặt plugin.

Bạn có thể tìm thấy bộ filter thông thường và các công cụ chỉnh sửa màu, bộ lọc, lớp, chế độ hòa trộn và các điều chỉnh thủ tục cho độ sáng, màu sắc, độ bão hòa, hiệu ứng (làm mờ, làm sắc nét), v.v. Có các công cụ chỉnh sửa văn bản nâng cao cũng như để thiết kế biểu ngữ và áp phích.

Để loại bỏ quảng cáo, hãy tải phiên bản Premium với giá $ 5.

Tại sao sử dụng Photopea?

 • Cho phép bạn lưu tác phẩm của mình dưới dạng tệp PSD và hỗ trợ ở định dạng JPG, PNG, GIF, BMP SVG, XCF và Sketch
 • Giao diện sạch sẽ, nhiều công cụ và phím tắt giống như Photoshop

4. Sumopaint

Trình chỉnh sửa theo phong cách photoshop trực tuyến miễn phí tiếp theo là Sumopaint được 30 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Mặc dù nó có các tùy chọn hạn chế so với Photoshop, nhưng nó có một bảng điều khiển tương tự và tùy chọn để chọn màu, thêm lớp, áp dụng nhiều bộ lọc và hiệu ứng cho hình ảnh.

Một điều nó thực sự cần nâng cấp là sự phụ thuộc vào Flash. Phiên bản miễn phí hỗ trợ định dạng SUMO gốc cùng với PNG và JPG – đủ cho đồ họa web. Mặc dù phiên bản miễn phí hoạt động tốt, nhưng có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa nâng cao chỉ có sẵn trong phiên bản trả phí.

Vì vậy, trong trường hợp bạn quan tâm đến việc mở khóa nhiều tính năng hơn và trải nghiệm không có quảng cáo, hãy thử cung cấp trả phí của nó với giá 9 đô la/tháng.

Tại sao sử dụng Sumopaint?

 • Lưu công việc của bạn trên bộ nhớ đám mây và chia sẻ dễ dàng
 • Giao diện người dùng thân thiện

5. Fotor

Fotor giữ mọi thứ đơn giản với giao diện người dùng sạch sẽ và một số tùy chọn hữu ích được người mới đánh giá cao. Bạn chắc chắn nên sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến này để sửa ảnh chân dung vì nó cho phép bạn sửa khuyết điểm, xóa nếp nhăn, sử dụng công cụ nhân bản, v.v.

Các chức năng như hiệu ứng đặc biệt, cải thiện khuôn mặt và cơ thể, khung, nhãn dán và chỉnh sửa văn bản mang lại nét nghệ thuật cho hình ảnh. Để thêm một số thứ ở cấp độ chuyên nghiệp, bạn có thể thử Lens Flare, Film Grain, Color Splash và Tilt-Shift. Tôi thực sự thích các tính năng Ảnh chụp nhanh cho phép bạn theo dõi nhiều chỉnh sửa và đôi khi rất hữu ích.

Đăng ký trả phí của Fotor bắt đầu từ $ 8,99/tháng.

Tại sao sử dụng Fotor?

 • Tuyệt vời để chỉnh sửa chân dung và cung cấp xử lý hàng loạt hình ảnh
 • Tạo ảnh ghép, thiết kế đồ họa web và lưu nó vào đám mây

6. BeFunky

Điểm bán hàng độc đáo của BeFunky là sự đơn giản thường không có trong các trình chỉnh sửa ảnh dựa trên web. Trang web có tính tương tác, vì vậy bạn chỉ cần chọn và áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng đó từ thanh công cụ.

Trang web này cũng cung cấp Trình tạo ảnh ghép chuyên dụng để tạo ảnh ghép đẹp và công cụ Trình thiết kế để tạo các thiết kế đồ họa hoàn toàn tùy chỉnh. BeFunky cung cấp kho ảnh, phông chữ và vectơ nghệ thuật miễn phí để giúp bạn thiết kế các thiết kế thú vị.

Để có được không gian làm việc không có quảng cáo và các tính năng cao cấp, bạn có thể nâng cấp lên BeFunky Plus với giá 4,95 USD/tháng.

Tại sao sử dụng BeFunky?

 • Tốt cho thiết kế đồ họa trực tuyến
 • Đơn giản, dễ sử dụng và thích hợp để chỉnh sửa nhanh chân dung

7. Lunapic

Lunapic là một trong những lựa chọn thay thế Photoshop trực tuyến miễn phí tốt nhất mà bạn nên sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh mà không phải trả một xu nào. Menu điều hướng có thể so sánh với các trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng và nó cung cấp rất nhiều tùy chọn ngay từ hiệu ứng, bộ lọc, nghệ thuật, hoạt ảnh, v.v.

Đừng đánh giá thấp các lựa chọn menu dựa trên văn bản và chủ đề màu xám trông đơn giản. Một số hiệu ứng chỉ đơn giản là gây ấn tượng và bạn sẽ phải tự mình thử chúng để hiểu chúng tốt như thế nào. Ngoài việc tải hình ảnh lên từ máy tính, nó còn cho phép bạn chèn URL và tự chọn hình ảnh.

Lunapic là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí.

Tại sao sử dụng Lunapic?

 • Các loại hình ảnh được hỗ trợ: GIF, JPG, BMP, PNG, v.v.
 • Các tùy chọn để chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên mạng xã hội

8. iPiccy

Giống như hầu hết các trình chỉnh sửa photoshop miễn phí trực tuyến, iPiccy cũng yêu cầu plugin Flash để chạy ứng dụng web. Sau khi bạn cung cấp điều đó, trang web sẽ dễ sử dụng và có trình chỉnh sửa dựa trên lớp nhanh và đáp ứng.

iPiccy cung cấp nhiều loại chỉnh sửa cơ bản và nâng cao với các điều khiển chuyên dụng để điều chỉnh, màu sắc, bộ lọc, hiệu ứng, v.v. Có một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung xóa nếp nhăn và thậm chí áp dụng trang điểm để cải thiện các đặc điểm trên khuôn mặt.

Điều tốt nhất về iPiccy là không có phiên bản cao cấp nên tất cả các tính năng đều có sẵn miễn phí.

Tại sao sử dụng iPiccy?

 • Không yêu cầu bạn đăng ký
 • Tuyệt vời để thay đổi kích thước hình ảnh, tạo ảnh ghép và các yếu tố thiết kế đồ họa

9. PicMonkey

PicMonkey là một giải pháp thay thế đơn giản và mạnh mẽ khác cho trình chỉnh sửa Photoshop. Trình chỉnh sửa hình ảnh dựa trên web này cho phép bạn thêm các yếu tố, nền, văn bản, v.v. vào ảnh của mình mà không làm bạn choáng ngợp với các chức năng bạn không cần.

Bạn không thực sự phải là một thuật sĩ chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời với trình chỉnh sửa này. Tôi thấy nó tuyệt vời cho việc thiết kế tờ rơi, logo, lời mời, áp phích và hình ảnh trích dẫn. Tuy nhiên, có một điều khiến tôi thất vọng là thiếu vắng các mẫu ảnh có kích thước cố định có thể hữu ích cho việc tạo ảnh cho các trang mạng xã hội.

Để lưu, xuất hoặc chia sẻ ảnh trên PicMonkey, hãy đăng ký tài khoản nâng cấp với giá $ 7,99/tháng.

Tại sao sử dụng PicMonkey?

 • Cung cấp hàng nghìn lớp phủ
 • Bộ lọc và hiệu ứng tuyệt vời

10. Ribbet

Ribbet là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến tuyệt vời khác mà người mới có thể dễ dàng làm chủ. Mặc dù nó không thể được xem như một sự thay thế hoàn chỉnh của Photoshop, nhưng nó cung cấp các tính năng được sử dụng phổ biến nhất và thực hiện một công việc tốt trong việc thêm hình ảnh nâng cao.

Có một tùy chọn thuận tiện để định cỡ ảnh dành riêng cho Facebook, Twitter hoặc YouTube và tối ưu hóa chất lượng ảnh để in. Bên cạnh đó, nó cung cấp nhiều nhãn dán và khung có thể được tìm kiếm thông qua hộp tìm kiếm trong ứng dụng.

Để mở khóa các tính năng nâng cao, bạn sẽ phải mua tư cách thành viên cao cấp với giá $ 4,95/tháng.

Tại sao sử dụng Ribbet?

 • Có sẵn dưới dạng ứng dụng web và iOS
 • Bộ nhớ đám mây miễn phí
 • Nhiều chủ đề bao gồm chủ đề tối

Trong trường hợp bạn cảm thấy chúng tôi đã bỏ lỡ một trình chỉnh sửa hình ảnh tốt, vui lòng đề xuất tên trong khung bình luận bên dưới và tôi có thể cân nhắc thêm chúng trong bản cập nhật tiếp theo.

Xem thêm: 25 ứng dụng Android miễn phí và tốt nhất cho năm 2021

Post Comment