Công Nghệ

10 tiện ích bổ sung Addon Kodi tốt nhất dành cho TV [MIỄN PHÍ]

Rate this post

Kodi là một trong những phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất cho phép bạn truy cập video, nhạc và hình ảnh qua internet hoặc bộ nhớ cục bộ trên nhiều nền tảng. Được quản lý bởi nền tảng XBMC, Kodi là một phần mềm mã nguồn mở.

10 Addon Kodi tốt nhất cho năm 2021

Dưới đây là thông tin chi tiết về thể loại và kho của các addon được đề cập trong danh sách các addon Kodi tốt nhất của chúng tôi cho năm 2021. Hãy cùng xem:

1. Youtube – Kodi Addon tốt nhất để phát trực tuyến video

YouTube không yêu cầu phần giới thiệu và tôi sẽ không cung cấp cho bạn. Trang web phát trực tuyến video nổi tiếng thế giới có phần bổ trợ chính thức cho Kodi để nâng cao trải nghiệm của bạn trên phần mềm trình phát đa phương tiện thuộc sở hữu của XBMC. Tiện ích này cho phép bạn phát video từ YouTube mà không tính phí, đó là lý do tại sao nó là một trong những tiện ích bổ sung Kodi nổi tiếng nhất. Những video tuyệt vời trên YouTube có thể giúp bạn giải trí trong nhiều giờ.

2. Spotify – Addon tốt nhất để phát nhạc trực tuyếnTiện ích Spotify Kodi

Spotify là một trong những cổng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất và nổi tiếng nhất. Với addon Spotify này, bạn có thể đưa Spotify lên Kodi, mặc dù không chính thức. Spotify Kodi Addon có sẵn trên nhiều kho của bên thứ ba và cũng có thể được tải xuống từ liên kết Github. Cần có tài khoản Spotify Premium để truy cập các dịch vụ. Sau khi xác thực, bạn sẽ có thể phát trực tuyến các bài hát một cách dễ dàng. Giao diện của addon giúp bạn dễ dàng duyệt và phát các bài hát.

Xem thêm: 10 trang web nhạc miễn phí tốt nhất để tải bài hát hợp pháp

3. PopcornFlix – Tốt nhất cho những người yêu thích phim

PopcornFlix là một addon thú vị của Kodi cho phép bạn phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình. Nhiều người đánh giá điều này tốt hơn các phần bổ trợ Kodi Movie khác có sẵn vì nó cho phép bạn xem nhiều bộ phim cổ điển và phim truyền hình dài tập không dễ có ở nơi khác. Bạn có thể tải xuống tiện ích bổ sung PopcornFlix Kodi từ kho lưu trữ Kodi chính thức và do đó là một bổ trợ Kodi hợp pháp.

4. Twitch – Addon tối thượng cho game thủ

Đối với tất cả những game thủ ngoài kia, những người thích cập nhật tin tức và sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực game, Twitch là tiện ích bạn phải tải xuống. Điều này có sẵn trên kho lưu trữ chính thức của Kodi. Twitch là một trong những nền tảng phát trực tuyến trò chơi phổ biến nhất. Bạn có thể xem các streamer yêu thích của mình bằng addon này bằng cách đăng nhập vào tài khoản Twitch của mình.

5. Soundcloud

Soundcloud là một nền tảng nổi tiếng, nơi các nghệ sĩ có thể tải lên và chia sẻ âm thanh được tạo ban đầu của họ. Bạn có thể theo dõi nhiều DJ và nghệ sĩ nổi tiếng tại đây. Addon Soundcloud có sẵn trên kho lưu trữ Kodi chính thức. Nếu bạn đã sử dụng Soundcloud trên PC hoặc điện thoại thông minh, thì giao diện của addon sẽ không làm bạn ngạc nhiên. Bạn có thể sử dụng cổng thông tin có hoặc không đăng nhập, nhưng nếu bạn muốn tạo danh sách phát và lưu lịch sử nghe của mình, thì tốt hơn là đăng nhập. Đây là một trong những tiện ích bổ sung Kodi hàng đầu được nhiều người dùng sử dụng và được chúng tôi khuyên dùng nhiều .

6. TuneIn Radio – Addon Radio tốt nhất

TuneIn Radio là một trong những phần bổ trợ tốt nhất cho Kodi, kết hợp sự đơn giản và các tính năng của một dịch vụ podcast chính thức. Với addon Kodi này, bạn có quyền truy cập vào 100.000 đài phát thanh và hơn bốn triệu podcast. Addon có giao diện gọn gàng và được sắp xếp tốt với các tùy chọn Yêu thích, Duyệt qua, Tìm kiếm và URL tùy chỉnh. Tuy nhiên, TuneIn Radio Kodi không có sẵn trên kho lưu trữ chính thức; bạn có thể tải xuống từ các kho phổ biến như Kodil, SuperRepo, v.v.

7. Crackle – Đối với Phim và Chương trình Truyền hình Miễn phí/Cao cấp

Crackle là một phổ biến Trang web phát trực tuyến phim và truyền hình không có phí đăng ký. Sau khi Sony mua lại Crackle, nội dung sẽ tốt hơn nhiều. Crackle tổ chức một số chương trình truyền hình và phim nổi tiếng với các ngôi sao nổi tiếng. Loạt phim Crackle Exclusive đã nhận được sự chú ý của những người yêu thích truyền hình. Addon này có sẵn trên kho lưu trữ Kodi chính thức và có thể được cài đặt đơn giản từ đó. Sở hữu nội dung phong phú, Crackle được xếp vào danh sách những addon phim hay nhất của Kodi.

Xem thêm: 10 trang web nhạc miễn phí tốt nhất để tải bài hát hợp pháp

8. Trình duyệt Bộ sưu tập ROM – Để chơi các trò chơi RetroTrình duyệt ROM Bộ sưu tập Addon

Nếu bạn nghĩ Kodi chỉ dành cho phim và radio thì bạn đã nhầm. Tiện ích bổ sung Rom Collection Browser cho phép bạn duyệt và khởi chạy các rom giả lập và các trò chơi độc lập trong XMBC. Bạn cần cài đặt trình giả lập chơi game có thể được sử dụng để chơi các trò chơi cổ điển như Contra, NFS, v.v. Bạn có thể tải xuống phần bổ trợ chơi game này cho Kodi từ kho lưu trữ Kodi chính thức.

9. NewsON – Kodi Addon tốt nhất cho tin tứcAddon NewsOn Kodi

NewsON là một addon phổ biến và cũ của Kodi dành cho những người thích xem tin tức trực tiếp. Với addon này, bạn có thể phát trực tuyến hầu hết các đài tin tức truyền hình địa phương của Hoa Kỳ. Addon này khá dễ sử dụng vì bạn sẽ được hiển thị danh sách các tiểu bang của Hoa Kỳ và bạn có thể chọn một tiểu bang để xem các kênh tin tức địa phương cung cấp luồng trực tiếp. Bổ trợ NewsOn Kodi có thể được tải xuống từ kho lưu trữ Kodi chính thức.

10. Funimation NOW – Kodi Addon cho Anime

Nếu bạn là người yêu thích anime, Funimation NOW là một trong những addon Kodi tốt nhất mà bạn phải tải xuống. Bạn có thể tìm thấy các bộ phim và chương trình truyền hình anime được lồng tiếng Anh nổi tiếng như “Ghost in the shell”, “Berserk” và “My Hero Academia.” Addon có sẵn trên addon chính thức của Kodi và bạn có thể chỉ cần cài đặt nó để xem các animes trên Kodi. Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Funimation được thanh toán. Tuy nhiên, phiên bản đường mòn cũng có sẵn trong những ngày giới hạn mà không tính phí.

Phần kết luận

Kodi ban đầu được thiết kế như một Xbox Media Center hoặc XBMC, nhưng bây giờ nó tương thích với một số lượng lớn nền tảng. Ngày nay, một loạt các addon Kodi có sẵn để tăng cường các chức năng của nó, có thể tải xuống từ kho Kodi. Danh sách các phần bổ trợ Kodi mới nhất này hiện đang chạy tốt với phiên bản Kodi mới nhất. Tuy nhiên, nhiều addon nổi tiếng như Covenant, Exodus, Genesis, Velocity, … đã bị gỡ xuống do vi phạm bản quyền. Danh sách này có thể cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế mà bạn đang mong đợi sau khi các chương trình bổ trợ phổ biến này đã ngừng hoạt động.

Hãy cho chúng tôi biết addon Kodi yêu thích của bạn từ danh sách và tiếp tục đọc Affizon để biết thêm các bản cập nhật hữu ích.

Xem thêm: Jailbreak là gì? Jailbreak iPhone có bất hợp pháp không?

Post Comment