Review

Cách chèn trang mới, ngắt trang, xóa trang trong Word

Rate this postCách chèn trang mới, ngắt trang, xóa trang trong Word
——————————————————————————–
Khi soạn thảo tài liệu trên Word, nếu nội dung dài quá một trang web thì Word sẽ tự động chuyển sang trang mới. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng nhập hết nội dung trên một trang, mà có thể ngắt trang ngay ở giữa nội dung, hoặc bất cứ vị trí tài liệu nào tùy theo nhu cầu soạn thảo.

Nếu theo cách thông thường, người dùng sẽ nhấn Enter để chuyển sang trang mới, nhưng sẽ mất thời gian vì bạn phải ấn Enter liên tục để sang trang Word mới. Có 1 cách rất đơn giản mà người dùng chỉ cần nhấn 1 lần tổ hợp phím để chuyển sang trang mới là xong. Thủ thuật thêm trang mới đơn giản trên Word sẽ được Thủ Thuật IT hướng dẫn trong clip dưới đây.
————————————————————————————-
Mọi thắc mắc hay góp ý xin liên hệ :
Email : info@hoangtuan.vn
SĐT : 0933360123 – 0899596888

Youtube Channel:
Website:

Tag: chuyển trang trong word, chen trang trong word, chèn trang trong word, xoa trang trong word, xóa trang trong word, ngat trang trong word, ngắt trang trong word, thu thuat it, tin hoc van phong, xoa trang trang trong word, xóa trang trắng trong word, page break on word, delete page on word, insert blank page on word, su dung word 2016, thu thuat su dung word, khoi phuc file word bi mat, file word bi mat khi cup dien, dat password file word, ngat trang chen trang xoa trang trong word

Xem thêm: https://5giây.vn/category/review

Nguồn: https://5giây.vn

Post Comment