Review

Cách chuyển Powerpoint sang PDF, chuyển file ppt sang pdf cực đơn giản

Rate this postCách chuyển Powerpoint sang PDF, chuyển file ppt sang pdf cực nhanh và đơn giản giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ file Powerpoint sang file PDF
👉 Cách chuyển Powerpoint sang PDF trên mọi phiên bản:
👉 Xem trọn bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint:
🔷 Những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Chuyển Powerpoint sang PDF là việc rất cần thiết trong học tập và công việc. Và ngay trên phần mềm Powerpoint, bạn có thể chuyển ppt sang pdf trực tiếp trên Powerpoint. Cách này vừa giúp bạn bảo mật thông tin, mà file pdf sẽ không bị lỗi font chữ.Đồng thời, bạn không cần phải cài bất kỳ phần mềm chuyển đổi ppt sang pdf nào cả. Và bạn cũng có 02 cách để làm được việc này trực tiếp trên phần mềm. chi tiết bạn có thể tham khảo tại video hoặc nội dung dưới đây:

👉 Cách chuyển Powerpoint sang PDF trên máy tính cực nhanh 01
Việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị sẵn file Powerpoint có nội dung hoàn chỉnh. Và đó là việc bắt buộc phải làm trước khi chuyển file ppt sang pdf. Sau khi đã chuẩn bị bài thuyết trình hoàn chỉnh, bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Click vào File trên menu, chọn Export.
Bước 2: Click vào Create PDF/XPS, sau đó đặt tên cho file PDF, chọn thư mục cần lưu file sau khi chuyển đổi trong máy tính và click vào Publish.
Chỉ với vài click chuột, bạn đã chuyển Powerpoint sang PDF thành công mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Đặc biệt, bạn cũng không cần phải chuyển Powerpoint sang PDF online, vì cách này luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

👉 Cách chuyển ppt sang pdf không bị lỗi font cực nhanh 02
Tất cả các cách chuyển file từ ppt sang pdf mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video này đều đảm bảo không bị lỗi font, chất lượng file PDF tốt nhất. Với cách thứ 2 này, bạn thực hiện cũng khá đơn giản. Các bước chuyển ppt sang pdf không bị lỗi font bạn làm như sau:
Bước 1: Click vào File trên menu, chọn Save As.
Bước 2: Chọn thư mục cần lưu file trên máy tính, sau đó bạn đặt tên file, và điều quan trọng là bạn phải chọn Save as type (ở ngay dưới tên file) là PDF. Và bạn click vào Save để lưu file powerpoint sang định dạng PDF. Rất đơn giản đúng không bạn?

Và như vậy trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn cách xuất Powerpoint sang PDF rất nhanh và đơn giản trực tiếp trên Powerpoint. Đây là cách chuyển Powerpoint sang PDF trên máy tính vừa đảm bảo không bị lỗi font chữ, vừa đảm bảo an toàn, bảo mật, nhanh chóng, và không cần sử dụng thêm bất kỳ phần mềm chuyển đổi nào khác. Và nếu bạn đang cần xuất Powerpoint sang PDF, bạn hãy sử dụng cách này để tối ưu nhất. Cảm ơn bạn đã xem video!
#DoBaoNamBlog #Powerpoint #hướngdẫnpowerpoint

Tag: chuyển file pptx sang pdf, chuyển ppt sang pdf, chuyển powerpoint sang pdf, chuyển file ppt sang pdf, chuyển từ ppt sang pdf, chuyển file powerpoint sang pdf, chuyển đổi ppt sang pdf, ppt sang pdf, chuyển file pptx sang pdf, cách chuyển powerpoint sang pdf, chuyen ppt sang pdf, chuyển đổi powerpoint sang pdf, cách chuyển file powerpoint sang pdf, chuyển đổi file ppt sang pdf, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, powerpoint, cách làm powerpoint, cách sử dụng powerpoint, hướng dẫn làm powerpoint

Xem thêm: https://5giây.vn/category/review

Nguồn: https://5giây.vn

3 Comments

Post Comment