Review

Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản

Rate this postHướng dẫn chuyển hình ảnh sang văn bản, chuyển hình sang chữ, chuyển hình ảnh sang word bằng Onenote 2013.

Chào các bạn chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe nói về phần mềm giúp chuyển đổi nội dung từ dạng hình ảnh (sách, báo) sang nội dung chữ trên máy tính mà không cần phải gõ lại, nhưng bạn không biết tên phần mềm đó là gì và sử dụng nó như thế nào, thì trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển nội dung trong một hình ảnh sang nội dung chữ mà không cần gõ lại bằng phần mềm Onenote của Microsoft Office (các bạn có thể cài đặt Office 2007, 2010 và 2013). Tỷ lệ nội dung chính xác nhiều hay ít thì tùy thuộc vào độ rõ của tấm hình, nếu hình mở chữ nhỏ thì khả năng chuyển đổi thấp, còn nếu hình to, rõ nét chữ thì khả năng chuyển là 100%.

Với cách này bạn có thể chuyển đổi nội dung từ một cuốn sách hay một bài báo sang nội dung văn bản trên máy tính là rất nhanh. Các bạn có thể Scan cuốn sách đó với độ phân giải cao thì các bạn dễ dàng chuyển đổi hơn.

Yêu cầu các bạn phải cài đặt phần mềm Onenote của Microsoft office từ phiên bản 2007 trở lên trong video này mình sử dụng onenote 2013.

Tag: chuyển từ hình ảnh sang word, thủ thuật máy tính, chuyển đổi hình ảnh thành văn bản, chuyen hinh anh thanh van ban, chuyen anh thanh chu, chuyển hình ảnh sang word, chuyển đổi hình ảnh sang text, chuyển hình ảnh sang văn bản, Chuyển ảnh thành văn bản, onenote, microsoft office, chuyển đổi ảnh sang word, Chuyển đổi hình chụp tài liệu thành file văn bản, hình scan, hình chụp, chuyen file tu picture sang word, picture to text, image to text

Xem thêm: https://5giây.vn/category/review

Nguồn: https://5giây.vn

Post Comment