Review

[GMAIL TECH SUPPORT] Cách chuyển email từ Gmail cũ sang tài khoản mới

Rate this postHướng dẫn cách Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới.

Tag: chuyển gmail về giao diện cũ, [vid_tags]

Xem thêm: https://5giây.vn/category/review

Nguồn: https://5giây.vn

18 Comments

 1. Video hướng dẫn của anh rất hay nhưng có một số vấn đề và lợi ích khi mình chuyển emali củ và mới anh chưa giải thích rỏ. Mong anh trả lời giúp em một số thắc mắc đc ko ạ.
  1/ Như vậy khi có mã xác nhận gửi đến gmail củ hoặc một đường link liên kết bất kì thì tốc độ của gmail mới và gmail củ đồng bộ có nhanh ko anh ( khi cần mã xác nhận).
  2/ Nếu như cần phải trả lời nội dung của emali củ thì mình có trả lời trức tiếp bằng gmail mới được ko anh?

  Reply
 2. A ơi lúc e chuyển xong nếu mất gmail cũ thì tk face các thứ vẫn đăng nhập bằng tài khoản mới đc ko ạ ??

  Reply
 3. Mình mới mua kênh youtobe họ gửi cả gmail chính và gmail khôi phục.giờ m muốn chuyển toàn bộ youtobe sang gmail mới lập của m.liệu có ảnh hưởng j đến kênh không ạ.

  Reply
 4. Giờ em tạo 1 cái gmail mới, ở gmail cũ ví dụ em dùng để đăng ký sd fb, steam,….. chẳng hạn, giờ em muốn chuyển các dữ liệu tài khoản fb steam các thứ sang gmail mới để sử dụng và bỏ hẳn gmail cũ thì có làm được không ạ ?

  Reply
 5. Cho em hỏi là những liên kết đến Gmail cũ như liên kết tài khoản game có bị chuyển qua Gmail mới k ạ, em muốn bán tài khoản Gmail cũ này đi và chỉ muốn giữ lại một liên kết game đó thôi thì làm ntn ạ, các liên hệ trước kia với Gmail cũ có tiếp tục liên lạc với Gmail cũ hay sẽ chuyển qua Gmail mới ạ? Rất mong ad giúp ạ

  Reply
 6. Anh ơi, anh cho em hỏi là gmail của em được sử dụng để lập nick facebook nhưng mà nick facebook đó đã bị mất và không biết ai sử dụng. Làm thế nào để nick đó không được sử dụng mail của em để vào facebook đó nữa ạ. Các thông tin liên quan đến facebook đó giờ nó cứ thông báo về gmail và đôi khi làm mất thư ở gmail ạ. Em monh anh trả lời giúp em. Em cảm ơn ạ.

  Reply
 7. Bạn ơi bây giờ mình có một ac game muốn bán mà nó có dính tk game vào r mà tk đó là mình đang lm youtube á nên giờ muốn bán là đưa luôn youtube cho ngta có cách nào tách ra dc k ạ

  Reply

Post Comment