Review

Hướng dẫn chuyển đổi ổ cứng MBR sang GPT

Rate this postChuyển đổi ổ cứng MBR sang GPT để giúp chúng ta có thể cài được windows trên chuẩn máy tính là UEFI, một chuẩn mới cho các dòng máy tính đời mới hiện này.
Nếu anh em cài đặt win ở chuẩn UEFI mà chuẩn ổ cứng là MBR thì mọi người sẽ không cài được, lúc này mọi người phải chuyển đổi chuẩn ổ cứng từ MBR sang GPT thì mới cài đặt được nhé!
Trong video này mình xin hướng dẫn mọi người cách chuẩn đổi chuẩn ổ cứng MBR sang GPT. Nếu muốn chuyển ngược lại thì làm tương tự nhé!
Link video hướng dẫn tạo usb boot dlc:
Chúc các bạn thành công!

—————————————————————————
Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại:
—————————————————————————
Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính

—————————————————————————
Liên hệ
FB CN:
Web :

Tag: chuyển ổ cứng sang gpt, Cách chuyển ổ cứng MBR sang GPT, chuyển ổ cứng MBR sang GPT không mất dữ liệu, chuyển ổ cứng MBR sang GPT không cần phần mềm, hướng dẫn chuyển mbr sang gpt để cài windows 64bit theo chuẩn uefi, chuyển mbr sang gpt bằng hiren boot, chuyển mbr sang gpt bằng minitool partition wizard, chuyển mbr sang gpt có mất dữ liệu không, chuyển từ mbr sang gpt bằng partition wizard, chuyển mbr sang gpt không cài lại win

Xem thêm: https://5giây.vn/category/review

Nguồn: https://5giây.vn

Post Comment