Review

Hướng dẫn ghép file ảnh thành pdf – Scan tài liệu bằng điện thoại di động

Rate this postTrước kia mình có làm một clip giới thiệu cách scan tài liệu bằng ứng dụng Camscanner trên điện thoại di động. Nhưng hiện tại app này đã thu phí người dùng nếu bạn muốn xóa logo của hãng.

Chính vì thế hôm nay mình giới thiệu mọi người một app mới có thể scan tài liệu, ghép file ảnh thành file PDF nhanh chóng mà miễn phí. App này của một hãng công nghệ rất nổi tiếng là Adobe. Ứng dụng có tên là Adobe Scan. Bạn có thể download trên kho ứng dụng của điện thoại iphone hoặc Android.

Adobe Scan có thể ghép file ảnh thành pdf, và còn có một vài tính năng hay hơn so với Camscanner. Đó là xóa một vùng lựa chọn bất kỳ với tính năng cleanup. Sau khi xuất file PDF ra, đối với điện thoại iphone bạn có thể chọn share a copy và up lên các tài khoản của box, dropbox, onedrive hoặc Google drive…

Hy vọng với Clip này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc ghép file ảnh thành pdf hoặc scan tài liệu bằng điện thoại di động.

Tag: chuyển từ file ảnh sang file pdf, ghép file ảnh thành pfd, ghép ảnh thành pdf, scan tài liệu, scan tài liệu bằng điện thoại, scan tài liệu trên điện thoại di động,ứng dụng adobe scan, app adobe scan

Xem thêm: https://5giây.vn/category/review

Nguồn: https://5giây.vn

Post Comment