Internet

Hướng Dẫn Tạo Website Bằng WordPress 2019 từ A đến Z – Tự Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp [An Quach]

Rate this post———- Trong video này An sẽ hướng dẫn các bạn quy trình từng bước mua và cấu hình Website WordPress, đặc biệt dành riêng cho các bạn không rành tiếng …

Tag: hướng dẫn làm web bằng wordpress từ a đến z, [vid_tags]

Xem thêm: https://5giây.vn/category/internet

Nguồn: https://5giây.vn

12 Comments

 1. em làm đến bước Thanh toán, nó đòi mã OTP, rồi em nhận được mã OTP trong tin nhắn và sau khi nhập thì nó bảo trasaction was blocked from being authorized và phải tạo new invoice để re-start the 3DS … Anh chỉ giúp em với ạ?

  Reply
 2. Cho em hỏi. Em tự xây dựng trang web bằng WordPress. Làm sao để nhập mã code để liên kết với hệ thống các phần mềm quản lí ạ ? Bên IT phần mềm quản lí nói cần nhập code liên kết. Nhưng coi hướng dẫn làm web thì em hiểu hơn nhiều r và có thể làm được. Nhưng còn phần đưa code hay nhập code để liên kết thì em k biết ạ. Mong anh chỉ. Cảm ơn anh

  Reply
 3. Trong video này An sẽ hướng dẫn các bạn quy trình từng bước mua và cấu hình Website WordPress, đặc biệt dành riêng cho các bạn không rành tiếng Anh.

  Đảm bảo xem xong có thể tự làm được website cho cá nhân, công ty… để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn ra toàn thế giới.

  Bạn nào xem xong mà vẫn không làm được thì cứ tìm An tại https://anquach.com nhé.

  Reply

Post Comment