Review

THIẾT LẬP GIAO DIỆN AUTOCAD 2007 ĐỂ VẼ 3D NHƯ THẾ NÀO?

Rate this post– Hướng dẫn thiết lập giao diện cho autocad 2007 để vẽ 3d. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918, 176, 251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Tag: chuyển màn hình 3d sang 2d trong cad 2007, dạy vẽ autocad 2D, dạy vẽ autocad 3D, dạy autocad vẽ kiến trúc, dạy autocad M&E, Autocad cơ điện, dạy, vẽ, autocad, cơ, khí, giao diện autocad 2007, thiết lập giao diện vẽ 3d trong autocad 2007, vẽ 3d trong cad 2007, autocad classic 2007, than le, than le autocad, dạy vẽ autocad online, dạy vẽ autocad 2007, dạy vẽ autocad tại trảng bàng

Xem thêm: https://5giây.vn/category/review

Nguồn: https://5giây.vn

9 Comments

  1. Cho em hỏi thông tin về khóa học CAD va sketchup online của A được không ạ ( nội dung học, cách thức học, số buổi học, học phí…). E cũng đã biết cơ bản về CAD nhưng ít được thực hành ạ. Anh có thể gửi thông tin qua email của em được không ạ. nguyenthiloandhxd@gmail.com. Em cảm ơn ạ.

    Reply
  2. Em in ấn ra giấy cùng 1 lề dưới ,nhưng có chỗ e đo khoảng cách giữa lề giấy và khung bản vẽ có chỗ 5mm, có chỗ 7mm,sai lệch là do đâu ạ

    Reply

Post Comment