Review

Thiết lập tự động chuyển tiếp email trong Gmail

Rate this postMột trong những tính năng hữu ích của Gmail mà EZ Tech Class rất thích đó là tự động forward email từ một địa chỉ Gmail này tới địa chỉ khác. Trong trường hợp bạn có nhiều hòm thư, một chính, một phụ (backup), bạn có thể thiết lập để mỗi khi có ai đó gửi email cho bạn tới hòm thư phụ thì Gmail sẽ tự động foward tới hòm thư chính (hoặc ngược lại).

Bạn cũng có thể thiết lập để mỗi khi ai đó gửi mail tới một trong hai hòm thư của bạn thì Gmail sẽ tự động forward tới hòm thư còn lại để đảm bảo lúc nào cũng có 2 bản copy của email.

Để thiết lập tính năng tự động forward trong Gmail, bạn sẽ cần confirmation code từ hòm thư mà bạn muốn forward tới. Sau khi có được confirmation code, bạn vào hòm thư dự kiến sẽ forward email, vô phần setting và cấu hình phần forwarding tương ứng.

Ở hòm thư vừa được thiết lập tự động chuyển tiếp email, Gmail sẽ hiện một dòng thông báo ở trên cùng để thông tin cho bạn về việc auto forward, dòng thông báo này sẽ được hiển thị trong 7 ngày liên tiếp.

Tag: chuyển tiếp nhiều mail một lúc, iMovie, forward email, chuyển tiếp email, tự động chuyển tiếp email, tự động chuyển tiếp email trong Gmail, tự động chuyển tiếp Gmail, tự động forward gmail, mẹo gmail, tính năng gmail, tính năng forward, backup gmail, backup email trong gmail, sao lưu gmail, sao lưu email, sao lưu chuyển tiếp gmail, tính năng sao lưu gmail

Xem thêm: https://5giây.vn/category/review

Nguồn: https://5giây.vn

One Comment

  1. Bạn nói rất dễ hiểu, nhưng mình xin hỏi thêm: Từ email 2 có thể chuyển đến cho nhiều email 1 được không ạ? ví dụ email cơ quan mình nhận 1 email thì mình có thể thiết lập gửi tự động đến 5 người được không ạ? Mong chỉ giáo!

    Reply

Post Comment