Công Nghệ

Top 10 trang web tải Torrent tốc độ cao tốt nhất 2021 [FREE]

Rate this post

Torrent là một phương tiện tốt để chia sẻ tệp qua internet nhưng mọi người đã sử dụng chúng để thúc đẩy việc phân phối nội dung bất hợp pháp và kiếm tiền từ nó. Hãy nhớ rằng, sử dụng trang web torrent là hoàn toàn hợp pháp, trừ khi bạn tải xuống các bộ phim và bài hát vi phạm bản quyền.

provpn1

Chúng tôi đã sắp xếp danh sách các trang web torrent phổ biến này vào năm 2016 dựa trên mức độ phổ biến của chúng trên internet.

1. Torrentz

Lưu ý: Torrentz không hoạt động theo hiểu biết hiện tại của chúng tôi. Tuy nhiên, URL của trang web có thể truy cập được.

Xếp hạng Alexa – 189

Torrentz không phải là một trang web lưu trữ torrent mà là một công cụ tìm kiếm hiển thị kết quả từ các nền tảng lưu trữ torrent khác. Trang web này đã soán ngôi cướp biển sau khi KickassTorrents bị gỡ xuống.

2. The Pirate Bay

Xếp hạng Alexa – 334

Được thành lập vào năm 2003, Đây là trang web lưu trữ torrent đầu tiên trên internet. Một bộ phim mang tên The Pirate Bay Way From keyboard cũng đã được thực hiện. Trang web đã thay đổi các miền khác nhau trước khi quay lại miền .org ban đầu.

3. Extra Torrent

Xếp hạng Alexa – 450

Extratorrent là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng torrent. Trang web chứa khoảng 1,3 triệu torrent trong cơ sở dữ liệu của nó. Trong khi torrentz.eu đóng vai trò là một công cụ tìm kiếm meta với GUI đơn giản, ExtraTorrent tuyên bố là 10 torrent mới phổ biến nhất trong mỗi danh mục. Trang web tìm kiếm torrent này có các danh mục tìm kiếm khác nhau được xác định trên trang chính của nó như torrent phim, torrent truyền hình, torrent âm nhạc, torrent trò chơi, torrent sách, torrent phần mềm, v.v. Và torrent này ngày càng trở nên phổ biến hơn, chủ yếu là để tải xuống sách và phần mềm. Họ cũng đã thay đổi URL của họ sau lệnh cấm từ extratorrent.cc thành extratorrent.unblockme.co.

4. YTS

Xếp hạng Alexa – 695

YTS ra đời với tên YIFY, một thương hiệu vi phạm bản quyền phim nổi tiếng đã trở thành một cơn sốt trên internet trong vòng vài năm kể từ khi tồn tại. Đây có lẽ là trang web lưu trữ torrent phim lậu được chế tác hoàn hảo và đẹp mắt nhất.

5. RarBG

Xếp hạng Alexa – 768

Mã ngắn là RBG, nó có nguồn gốc từ năm 2008, giống như KickAss Torrents. Nhà cung cấp liên kết P2P Torrent đã bị cấm ở các nước như Vương quốc Anh, Ả Rập Xê Út, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, v.v. Nó cũng duy trì một blog trong phần tin tức để cập nhật mới nhất về phim và chương trình truyền hình.

6. 1337x

Xếp hạng Alexa – 1151

Tuân theo các tiêu chuẩn chia sẻ cộng đồng, 1337x là một trang web Torrent dựa trên cộng đồng. Bạn có thể tải lên một số tệp trên trang torrent này. Họ cũng đã cung cấp một số tiêu chuẩn về việc sử dụng trang web này. Trang web torrent hàng đầu này cũng hiển thị cho bạn liên kết của các torrent thịnh hành dưới dạng torrent phổ biến nhất trong tuần và tháng và torrent được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần.

7. Torrentdownloads

Xếp hạng Alexa – 2765

Trang web này xuất hiện rất giống với KAT đã chết, ngoại trừ việc nó sử dụng một sự kết hợp màu sắc khác. Giao diện gọn gàng và sạch sẽ do Torrent Downloads cung cấp rất hấp dẫn về mặt hình ảnh và đã giúp nó có được một vị trí trong danh sách các trang web torrent phổ biến nhất.

8. isoHunt

Xếp hạng Alexa – 3370

Một cái tên khác trong các lựa chọn thay thế hàng đầu cho KickAss Torrents là isoHunt. Ngay sau khi bạn đăng nhập vào IsoHunt, bạn sẽ được chào đón với blog của trang web không giống như danh sách torrent trên các trang web khác. Tùy chọn bảng xếp hạng phim có trên isoHunt hiển thị các bộ sưu tập phim được phân loại theo diễn viên chính.

9. Limetorrents

Xếp hạng Alexa – 4253

Một số người nói rằng Limetorrents đã được lấy cảm hứng từ LimeWire. Dù là trường hợp nào, nó cũng cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời cho từng torrent riêng lẻ. Bạn có thể thấy rõ hạt giống, leech, sức khỏe torrent, xếp hạng, nhận xét và các ngôi sao được trao cho torrent. Những tính năng của trang web này đã lọt vào danh sách các trang web torrent hàng đầu năm 2016.

ghost-vpn

10. BitSnoop

Xếp hạng Alexa – 5710

BitSnoop đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây nhưng trang web đang liên tục đi xuống về mức độ phổ biến. Nó cung cấp một giao diện đơn giản để sử dụng, không hấp dẫn trực quan nhưng cung cấp các danh mục khác nhau để tìm kiếm bằng torrent.

Vì vậy, đây là bản tổng hợp cho 10 trang web torrent hàng đầu của năm 2021 và có thể chứng minh là một sự thay thế cho KickassTorrents đã bị lưu hành.

Ghi chú: Xếp hạng Alexa được đề cập trong danh sách này giống nhau tại thời điểm viết bài này.

This post is also available in:
Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

Post Comment