Chia Sẻ

Top 7 Apps thêm biểu tượng cảm xúc cho Android và iOS

Rate this post

Expressions (đặc biệt là nét mặt) đã là một phần của con người chúng ta kể từ khi chúng ta bắt đầu nhận ra những thứ xung quanh mình. Điều này có thể áp dụng nhiều hơn cho thế giới ảo, do đó, chúng tôi có các công cụ yêu thích của mình, mà chúng tôi ưu ái gọi là Biểu tượng cảm xúc hoặc Biểu tượng cảm xúc.

Để giữ cho trò chơi ‘biểu lộ cảm xúc’ của chúng tôi mạnh mẽ trên các nền tảng truyền thông xã hội – nơi chúng tôi sống ở nhiều nơi hơn bất kỳ nơi nào khác – chúng tôi có nhiều ứng dụng biểu tượng cảm xúc khác nhau. Và đoán xem? Tôi sẽ liệt kê những ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất cho Android và iOS để bạn có thể diễn đạt tốt hơn.

Xin nhắc lại, tôi đang liệt kê những ứng dụng có xếp hạng tốt trên Google Play Store cũng như App Store và những ứng dụng khá tốt theo trải nghiệm của tôi. Nếu bạn có các ứng dụng khác như một tùy chọn, bạn chắc chắn có thể sử dụng chúng theo ý muốn của mình.

7 ứng dụng biểu tượng cảm xúc hàng đầu cho Android và iOS năm 2019

1. Facemoji

Ứng dụng Facemoji là một ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc cho phép bạn đặt nó làm bàn phím mặc định hoặc một tùy chọn bàn phím bổ sung. Đây là một trong những ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất trong danh sách này vì nó đi kèm với tùy chọn để thêm các chủ đề bàn phím khác nhau vào điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng có thể gửi hình dán và biểu tượng cảm xúc để trò chuyện biểu cảm với mọi người.

Trong khi thêm bàn phím vào tùy chọn bàn phím của bạn, sẽ có một thông báo bật lên gợi ý rằng Facemoji sẽ truy cập tất cả các tin nhắn do bạn nhập vào. Ứng dụng được chia thành năm phần chính: phần Chủ đề, phần Hình dán, nút tròn để tạo bàn phím theo chủ đề tùy chỉnh của bạn, phần Biểu tượng cảm xúc và phần Cài đặt.

Ứng dụng Facemoji: ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất

Các chủ đề khác nhau có sẵn bao gồm các chủ đề hoạt hình và khá ấn tượng để thử. Bằng cách nhấn vào nút tròn ở giữa, bạn có thể tạo bàn phím theo chủ đề của riêng mình bằng cách thêm các hiệu ứng, mẫu, biểu tượng cảm xúc mong muốn và hơn thế nữa. Sau khi tạo ra bàn phím, bạn có thể lưu nó và xuất bản trên cộng đồng DIY nếu bạn muốn.

Mặc dù ứng dụng này rất dễ sử dụng và có nhiều tùy chọn để lựa chọn, nhưng nó có vẻ hơi lộn xộn khiến tôi không thích.

Ưu điểm: Các chủ đề khác nhau

Nhược điểm: Giao diện người dùng lộn xộn

Khả dụng: Android và iOS

2. Bitmoji

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Snapchatter, bạn nên biết về ứng dụng biểu tượng cảm xúc Bitmoji, đó là lý do tại sao nó nằm trong danh sách ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất của tôi. Như tên cho thấy, ứng dụng cho phép bạn tạo các phiên bản Bitmoji của chính mình để đưa lên Snapchat làm danh tính.

Để bắt đầu với ứng dụng, bạn phải đăng ký bằng ID Snapchat hoặc Gmail của mình. Sau đó, bạn phải chọn giới tính của mình và chọn từ tông màu da, tóc, mắt và các tùy chọn khác để tạo Bitmoji của riêng bạn với các đặc điểm giống với khuôn mặt.

Ứng dụng Bitmoji: ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất

Bạn có thể nhấp vào ảnh tự chụp để khớp với khuôn mặt của Bitmoji hoặc tiếp tục mà không có nó và để Snapchat chọn khuôn mặt cho bạn.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các nhãn dán Bitmoji khác nhau được tùy chỉnh với Bitmoji của bạn và chia sẻ nó trên Snapchat và Gboard.

Ưu điểm: Vui khi sử dụng

Nhược điểm: Hầu hết tương thích với Snapchat

Khả dụng: Android và iOS

3. Biểu tượng cảm xúc ưu tú

Ứng dụng Elite Emoji là một biểu tượng cảm xúc cho phép bạn tạo biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, GIF và hơn thế nữa (chủ yếu là các phiên bản được cá nhân hóa của bạn). Ứng dụng có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn và bạn có thể chọn bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn thích.

Khi khởi chạy ứng dụng, bạn phải chọn giới tính của mình và trả lời một câu hỏi tính cách tùy chọn để có trải nghiệm biểu tượng cảm xúc nâng cao. Ứng dụng có nhiều phần khác nhau để khám phá: Biểu tượng cảm xúc, Ý tưởng hàng ngày, Robin Hoot, Tôi nghĩ về bạn, GIF, Thử tôi, Cặp đôi, Con ngựa khảo sát, Tin nhắn hữu ích, Người nhận, Ảnh động GIF và nhiều hơn nữa.

Elite Emoji: ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất

Menu Hamburger cũng có nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn để khám phá thêm ứng dụng và đây là lý do để đặt ứng dụng này ở vị trí thứ ba trong danh sách ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất.

Ưu điểm: Rất nhiều tùy chọn biểu tượng cảm xúc

Nhược điểm: Quảng cáo

khả dụng: Android và iOS

4. Bàn phím FunType Smiley

Bàn phím FunType Smiley là một ứng dụng biểu tượng cảm xúc khác cho phép bạn tạo bàn phím tùy chỉnh để nhận vô số biểu tượng cảm xúc, hình dán và hơn thế nữa.

Ứng dụng này khởi chạy theo cách giống như nhiều ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc khác, nhưng điều khiến nó trở thành một trong những ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất là thực tế là nó không nắm giữ dữ liệu người dùng dưới dạng tin nhắn được nhập vào.

FunType Smiley Keyboard: ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất

Bạn chỉ cần mở ứng dụng, bật bàn phím từ tùy chọn được cung cấp và bắt đầu sử dụng ứng dụng. Ứng dụng có ba phần: Chủ đề, Hình dán và Hình nền, trong đó các chủ đề bàn phím, hình dán và biểu tượng cảm xúc và hình nền nằm tương ứng.

Các chủ đề bàn phím khá đẹp và bạn có thể tải xuống bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn thích và gửi chúng trên các ứng dụng nhắn tin khác nhau.

Ưu điểm: Không truy cập dữ liệu người dùng

Nhược điểm: Quảng cáo không đổi

Khả dụng: Android

5. Bàn phím Kika 2019

Trong số các ứng dụng biểu tượng cảm xúc miễn phí tốt nhất cho Android và iOS, Bàn phím Kika 2019 là một ứng dụng biểu tượng cảm xúc khác nổi bật. Nó cho phép bạn tạo biểu tượng cảm xúc (cả trên ứng dụng và được cá nhân hóa), lựa chọn biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và hơn thế nữa.

Giao diện của ứng dụng giống như nhiều ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc khác có sẵn và nó khá dễ sử dụng.

Ứng dụng Bàn phím Kika: ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất

Với ứng dụng này, bạn sẽ có được nhiều loại bàn phím theo chủ đề khác nhau, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán có thể tải xuống cũng như khả năng tạo bàn phím biểu tượng cảm xúc theo lựa chọn. Tuy nhiên, không có nhiều thứ mới mẻ và đôi khi bạn có thể cảm thấy hơi nhàm chán.

Nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp để nhận các tính năng mới và loại bỏ quảng cáo vì chúng có thể gây phiền nhiễu trên ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc.

Ưu điểm: Giao diện người dùng dễ sử dụng

Nhược điểm: Đơn điệu và Quảng cáo

Khả dụng: Android

6. Kaomoji Go

Nếu bạn yêu thích ý tưởng về biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản và cách gửi biểu tượng cảm xúc cho mọi người vẫn là cách trò chuyện của bạn, thì Kaomoji là một ứng dụng biểu tượng cảm xúc chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Ứng dụng biểu tượng cảm xúc Kaomoji là một ứng dụng thực sự (giống như thực sự) đơn giản để sử dụng, do đó, đề cập đến nó trong danh sách ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất của tôi là điều bắt buộc.

Ứng dụng Kaomoji: ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất

Ứng dụng mở ra dưới dạng một cửa sổ, được chia thành nhiều phần khác nhau để bạn chọn kaomoji mà bạn muốn sử dụng. Để chọn những biểu tượng bạn thích, bạn chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng cảm xúc tiếng Nhật cụ thể đó và nó sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉ cần dán nó vào bất kỳ nền tảng nhắn tin nào bạn muốn sử dụng.

Ưu điểm: Ứng dụng dễ dàng

Nhược điểm: Chỉ có các biểu tượng cảm xúc tiếng Nhật

Khả dụng: Android

7. Bàn phím biểu tượng cảm xúc

Bàn phím biểu tượng cảm xúc là một ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt khác dành cho Android và iOS giúp bạn truy cập biểu tượng cảm xúc, hình dán và hơn thế nữa. Ứng dụng có ba phần chính: Cửa hàng, Hình dán và Cài đặt – với mỗi phần có nhiều tiểu mục khác nhau để bạn lựa chọn.

Ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và các tùy chọn biểu tượng cảm xúc khác nhau của nó. Mặc dù có vô số tùy chọn có sẵn, hầu hết các chủ đề bàn phím không theo ý thích của tôi. Tuy nhiên, các danh mục được cung cấp có thể giúp bạn chọn chủ đề mà bạn có thể thích.

Bàn phím biểu tượng cảm xúc: ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất

Ngoài ra, phần biểu tượng cảm xúc có nhiều tùy chọn ứng dụng biểu tượng cảm xúc khác mà bạn có thể tải xuống nếu muốn. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Pro của ứng dụng bằng cách trả tiền để truy cập một số tính năng cao cấp cho ứng dụng.

Ưu điểm: Nhiều loại bàn phím biểu tượng cảm xúc

Nhược điểm: Quảng cáo

Khả dụng: Android

Đối với những người không thể sống thiếu biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, bàn phím biểu tượng cảm xúc và các yếu tố truyền thông xã hội cổ điển như vậy, tôi hy vọng bạn thích danh sách ứng dụng biểu tượng cảm xúc tốt nhất của tôi. Hãy cho tôi biết bạn thích các ứng dụng nói trên như thế nào. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ ứng dụng biểu tượng cảm xúc nào khác dành cho Android và iOS, đừng quên chia sẻ những phát hiện của bạn. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục biểu tượng cảm xúc!

Xem thêm: 7 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (2021) mà bạn nên sử dụng

Post Comment